Frequently Asked Questions
Ngôn NgữList
English English
Tiếng Việt Tiếng Việt
Ngôn NgữList
Frequently Asked Questions
Vui lòng đăng nhập để gửi câu hỏi !
Gửi câu hỏi

Hỏi - Đáp

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng, quý nhà phân phối & quý đại lý những thông tin hữu ích về mỹ phẩm Naris, công ty Phát Việt xin giới thiệu chuyên mục tư vấn Q&A với sự tư vấn từ những chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng, quý nhà phân phối, quý đại lý có bất kỳ thắc mắc nào về:

+ Kiến thức về mỹ phẩm Naris: các dòng sản phẩm, công dụng, cách sử dụng …

+ Thông tin về việc trở thành nhà phân phối & đại lý của mỹ phẩm Naris: các chính sách chiết khấu, cách thức lấy hàng & thanh toán …

+ Phản hồi về các sản phẩm & dịch vụ của Naris: sản phẩm không phù hợp, dịch vụ chưa tốt …

Xin hãy click vào nút "GỬI CÂU HỎI" và gửi về cho chúng tôi, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời quý vị trong thời gian sớm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: information@pvdistribution.com

Website: www.pvdistribution.com

 

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: P501 – Tòa nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa

Tel: 04 3 5141429 – Fax: 04 3 5141430

 

Chi nhánh Hải Phòng

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đức Cảnh, Q.Lê Chân

Tel: 0313 630999

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 47 đường 3/2, P11, Q10

Tel: 08 3 8344132 – Fax: 08 3 8322065

How long should my contract be?

How long should my contract be?

Do I have to make a deposite before moving into a home?

Do I have to make a deposite before moving into a home?

chị ơi da em là da dầu và nổi mụn, em được tư vấn mua 2 sản phẩm Acmedica của Naris up là sửa rửa mắt và nước hoa hồng, em đã mua và dùng trong vòng 20 ngày, 2 sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên em an tâm sử dụng,e tuyệt đối sử dụng theo đúng sự chỉ dẫn ghi trên nhãn của sản phẩm, tuy nhiên, cho đến nay da mặt em không khá hơn, nổi mun to hơn, xin quý công ty cho e biết nguyên nhân và cách khắc phục ạ, e có nên tiếp tục sử dụng hay là dừng lại ạ, em rất là lo lắng, xin chị cho e lời khuyên ạ.

Chào bạn.
Trước tiên bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm sau đó bạn nên đến trực tiếp các showroom của Naris soi da kiểm tra lại tình hình sức khỏe của da. Vì chúng tôi phải được xem trực tiếp tình trang da của bạn mới có thể tư vấn cụ thể. Bởi thực sự với sản phẩm Naris không màu không mùi hoàn toàn từ thiên nhiên hết sức lành tính, tuy nhiên có thể do sử dụng chưa đúng cách hoặc trong thời gian này cơ thể bạn đang có sự thay đổi điều đó cũng ảnh hướng lớn tới làn da của bạn.
Xin cảm ơn và chúc bạn vui vẻ.

Em có mua 3 dòng sản phẩm Rejuarna Naris :Trpiple base, Aquamoist UV liquip và Clear sealing cake (foundation) của công ty ở đại lý bán lẻ, tuy nhiên e vẫn chưa rõ lắm thứ tự sử dụng các sản phẩm này. Nhờ chị tư vấn thêm cho em a!

Bạn có thể lên website vào mục Sản phẩm naris. Trong đó có ghi thứ tự từ trên xuống là trình tự sử dụng của sản phẩm rejuarna.

TOP
This page was generated in 1,600,736,663.1222 seconds.