Ngôn NgữList
English English
Tiếng Việt Tiếng Việt
Ngôn NgữList
VIDEO icon
MAP icon
 
Cộng đồngicon
Nhãn hàng phân phối - Mỹ phẩm Naris

Là một trong những công ty có uy tín lâu năm tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1932 với trụ sở đặt tại thành phố Osaka – Japan, công ty mỹ phẩm Naris chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm chất lượng.

Cho đến nay, mỹ phẩm Naris đã có mặt trên khắp thế giới, từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Úc hay Châu Mỹ. Naris luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp.

Với tiêu chí kinh doanh “For Others – Vì bạn” cũng chính là lời cam kết của Naris về sự an toàn - chất lượng - hiệu quả của sản phẩm, sự phục vụ nhiệt tình và lòng mong muốn mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình.
  

Các dòng mỹ phẩm của thương hiệu Naris luôn có ba đặc trưng rất dễ nhận biết

    Không màu không mùi
    100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên
    Có các thành phần chống tia UV

Với công nghệ sản xuất Micro Emulsion và Nano Capsule đưa các hạt dưỡng chất về kích thước nhỏ nhất giúp thẩm thấm nhanh và sâu hơn vào tế bào da, đem lại hiệu quả rõ rệt cho làn da.

Mỹ phẩm Naris đã được chứng nhận chất lượng cao GMP (Good Manufacturing Practice), ISO 14001 do Hiệp hội Bảo vệ Chất lượng Nhật Bản trao thưởng và đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được Hiệp hội Mỹ phẩm Quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới công nhận.

Tại thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Naris chính hãng được phân phối qua 4 kênh chính :

Kênh Direct Sales (kênh tư vấn bán hàng trực tiếp)Kênh Whole Sales (hệ thống đại lý trên toàn quốc)Kênh Showroom (hệ thống showroom tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ)Kênh Retail (hệ thống Nature PCS Shop trên toàn quốc)


 

 

Hình ảnh showroom trưng bầy sản phẩm của Naris

Các dòng sản phẩm dưỡng và make up của Naris luôn nhận được sự yêu thích và tin dùng của khách hàng. Một số sản phẩm hiện đang bán chạy của mỹ phẩm Naris trên thị trường hiện nay: bộ dưỡng Selgarce, bộ dưỡng Majestar, bộ dưỡng Rejuarna Alive, bộ dưỡng Floral Lady, bộ trang điểm Gloriart, phấn nền trang điểm  Chiarie, son Naris White, phấn nền trang điểm Naris White, bộ trang điểm  Naris White .....

“For Others – Vì bạn” cũng chính là lời cam kết của Naris về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, sự phục vụ nhiệt tình và

lòng mong muốn mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về  mỹ phẩm Naris chính hãng tại fanpage Naris Việt Nam : https://www.facebook.com/nariscosmetics
 

TOP
This page was generated in 1,591,365,386.8756 seconds.